જીદ અને જીંદગી - Zid ane Zindgi,
જીદ અને જીંદગી
આ બંને વચ્ચે શબ્દ થી મોટો ફરક નથી
જીવન માં જીંદગી જીવવા માટે જીદ કરો પણ
જીદ કરતા જીંદગી માં થી કસ્સું ખોવાઈ નહિ તેનું ધ્યાન રાખજો
Zid ane Zindgi,
Aa Banne vachhe Shabd thi Moto Farq nathi!
Jivan maa Zindgi jivva mate Zid karjo pan,
Zid karta Zindgi maathi kashu Khovaai nai tenu Dhyaan Rakhjo
આ બંને વચ્ચે શબ્દ થી મોટો ફરક નથી
જીવન માં જીંદગી જીવવા માટે જીદ કરો પણ
જીદ કરતા જીંદગી માં થી કસ્સું ખોવાઈ નહિ તેનું ધ્યાન રાખજો
Zid ane Zindgi,
Aa Banne vachhe Shabd thi Moto Farq nathi!
Jivan maa Zindgi jivva mate Zid karjo pan,
Zid karta Zindgi maathi kashu Khovaai nai tenu Dhyaan Rakhjo
Comments